Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Tính Năng Off-Host Backups Dell Equallogic Auto-Snapshot Manager Và Veritas Netbackup

v\:* {behavior:url(#default#VML);}
o\:* {behavior:url(#default#VML);}
w\:* {behavior:url(#default#VML);}
.shape {behavior:url(#default#VML);}

Normal
0

false
false
false

MicrosoftInternetExplorer4

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Times New Roman”;
mso-ansi-language:#0400;
mso-fareast-language:#0400;
mso-bidi-language:#0400;}

Hiện nay trong các doanh nghiệp, nhu cầu về việc bảo vệ, sao lưu, phục hồi dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng. Với nhu cầu ngày càng tăng này thì ảnh hưởng đền giới hạn của việc sao lưu và phục hồi dữ liệu trên máy chủ, đặc biệt không thể đáp ứng được nhu cầu đối với các doanh nghiệp có số lượng dữ liệu sao lưu cao, do đó làm giảm hiệu suất cũng như khả năng phục hồi nhanh chóng.

Với tính năng Off-Host backups, được tích hợp trên hệ thống riêng biệt giúp làm giảm hoặc loại bỏ những hạn chế trên trong môi trường doanh nghiệp. Công cụ quản lý dữ liệu Veritas NetBackup TM  6,5 cùng với Dell TM EqualLogic TM Auto-Snapshot Manager và Microsoft ® Volume Shadow Copy Service (VSS) là giải pháp hỗ trợ nhanh chóng, đáng tin cậy trong việc sao lưu dữ liệu, các ứng dụng của Microsoft được lưu trữ trên Dell EqualLogic PS Series Internet SCSI (iSCSI).

1-Kích Hoạt Tính Năng Off-Host Backup và Recovery Bằng Microsost VSS

    Với phương pháp truyền thống, việc backup và recovery dựa trên nền tảng máy chủ, với phương pháp này có thể làm giảm hiệu suất của các ứng dụng. Bằng cách chuyển backup và recovery sang hoạt động với một hệ thống riêng biệt, giúp làm giảm hiệu suất suy thoái và tránh được việc backup không cần thiết.

    Phương pháp off-host cho phép ứng dụng backup có quyền truy cập vào ứng dụng, để sao lưu nhanh dữ liệu của  ứng dụng. Microsoft VSS cho phép việc tạo ra các snapshots của NT File System (NTFS), Microsoft Exchange, và Microsoft SQL Server, Veritas NetBackup và Dell EqualLogic Auto-Snapshot Manager sau đó có thể sử dụng để hỗ trợ sao lưu ngoài máy chủ backup và recovery.
VSS có ba thành phần:
– Yêu Cầu: Một ứng dụng, chẳng hạn như Veritas NetBackup, cái mà yêu cầu để tạo ra các snapshot.
– Writer: Một ứng dụng của Microsoft, chẳng hạn như Microsoft Exchange, dùng để kích hoạt snapshot.
– Nhà cung cấp: Một ứng dụng lưu trữ, chẳng hạn như Dell
EqualLogic Auto-Snapshot Manager, cái mà hỗ trợ việc tạo ra snapshots.

Với việc sử dụng VSS làm tăng khả năng bảo vệ và phục hồi dữ liệu không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng có sẵn, đồng thời làm tăng hiệu suất của việc bảo vệ dữ liệu.

2- Kết Hợp Hoạt Động Backup Và Recovery

Veritas NetBackup 6.5 và Dell Equallogic Auto-Snapshot Manager cả hai tận dụng những lợi thế của Microsotf VSS để hỗ trợ tính năng off-host backup và recovery dữ liệu.
    
    Mô hình dưới đây mô tả một doanh nghiệp sử dụng Microsoft Exchange Server và dữ liệu được lưu trữ trên Dell Equallogic sau đó sử dụng NetBackup 6.5 and Auto-Snapshot Manager để sao chép những dữ liệu này vào đĩa hoặc băng từ, sau đó có thể phục hồi lại chúng ngay lập tức.


3- Tăng Cường Khả Năng Mở Rộng Và Dễ Sử Dụng

    Veritas NetBackup 6,5 được thiết kế bao gồm các tính năng dễ dàng mở rộng và dễ sử dụng, đồng thời giúp doanh nghiệp đơn giản hóa và sắp xếp các dữ liệu backup và recovery một cách tốt nhất, chẳng hạn như xây dựng các chính sách dữ liệu theo chu kỳ liên tục và an ninh toàn diện và khả năng quản lý, trong khi mảng EqualLogic PS Series hỗ trợ cân bằng tải để tự động hóa và ảo hóa lưu trữ để giúp tối ưu hóa khả năng mở rộng và hiệu suất.

Cùng với nhau, những công cụ này có thể giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng kinh doanh liên tục, tăng hiệu suất ứng dụng, và sắp xếp việc quản lý bảo vệ dữ liệu và phục hồi.

4- Thúc Đẩy Khả Năng Kinh Doanh Liên Tục Và Thu Hồi

    Bằng việc chuyển sang sử dụng tính năng off-host backup có thể giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng kinh doanh liên tục và năng cao hiệu suất ứng dụng.
   

 

Với sự hợp tác làm việc cùng nhau của Veritas NetBackup 6.5 và Dell Equallogic Auto-Snapshot Manager cung cấp nhanh chóng và tăng độ tin cậy của tính năng off-host backup, giúp các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu một cách có hiệu quả, tối ưu hóa thời gian hoạt động cũng như đơn giản hóa sự quản lí dữ liệu.

Tường Huy(Nguồn Dell Power Solutions)

Normal
0

false
false
false

MicrosoftInternetExplorer4

About Tony Nguyễn
Tôi tên Tony tự Tèo trú tại thôn Tám, Trảng Thanh tỉnh Thừa Thiên. Thưở thiếu thời trí tuệ tôi thường thường, tuy thế tính tình thật thà thẳng thắng, thích thi thơ ...

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: